10+ cách chặn quảng cáo trên Youtube cực kỳ hiệu quả

Như các bạn đã biết thì Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay, thuộc tập đoàn Google. Tại đây, bạn có thể dễ dàng upload các video của mình lên, hoặc tải các video mà bạn thích về máy tính hoặc điện thoại một cách rất đơn giản.

Đặc biệt hơn là bạn cũng có thể kiếm được một số lợi nhuận kha khá từ Youtube nếu như kênh của bạn có nhiều lượt xem và nhiều lượt đăng ký.

Trong video bạn xem, nếu bắt gặp quảng cáo thì thông thường cứ sau 5s bạn sẽ thấy dòng chữ Bỏ qua quảng cáo hoặc Skip Ad và bạn chỉ cần click vào đó để bỏ qua.

Còn những quảng cáo dạng banner thì không vấn đề gì, vì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người xem.

Thực sự mà nói thì quảng cáo trên video là một điều hoàn toàn bình thường, đó là công sức, là thành quả của những người sáng tạo Video mà họ xứng đáng nhận được.

Với những video chèn quảng cáo ngắn dạng 5s thì bạn phải xem hết quảng cáo mới được xem tiếp video. OK ! không vấn đề gì. Nếu như trong video đó có 1-2 đoạn quảng cáo video thì có thể nói là chấp nhận được.

Đọc thêm:

  • 15 thủ thuật youtube giúp bạn hài lòng hơn khi sử dụng (✔)
  • Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone/ Android
  • Một số phím tắt khi xem video trên Youtube có thể bạn chưa biết ?

Tuy nhiên, nhiều người quá lạm dụng quảng cáo vào video của mình. Điều này thực sự gây ức chế cho người xem..

Nếu bạn đã từng gặp phải tình trạng khi đang xem 1 bộ phim hoặc video có thời gian lâu lâu một chút mà quảng cáo cứ xuất hiện liên tục và bạn liên tục phải chờ để click bỏ qua quảng cáo thì điều đó rất rất khó chịu.

READ  Phím F12 thần thánh: Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!

Nhất là với các video âm nhạc, nhiều người thường có thói quen nghe nhạc trên Youtube để thư giãn đầu óc. Mà cứ chốc chốc lại xuất hiện quảng cáo thì còn thư giãn con mẹ gì nữa. Lúc đó chỉ có tắt ngay và luôn cái clip của nợ đó đi thôi.

chan-quang-cao-tren-youtube (1)

chan-quang-cao-tren-youtube (1)

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải click bỏ qua quảng cáo quá nhiều lần thì bài viết này sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đó.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tiện ích mở rộng của Google Chrome, giúp bạn có thể tự động bỏ qua quảng cáo mỗi khi xem video trên Youtube. Cùng theo dõi nhé.

I. Tổng hợp các tiện ích chặn quảng cáo Youtube hay

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các tiện ích chặn quảng cáo video Youtube hay nhất hiện nay, ngoài những tiện ích mà mình giới thiệu trong bài viết này ra, nếu bạn còn đang sử dụng tiện ích nào hiệu quả khác nữa thì đừng quên chia sẻ lại cho anh/em cùng sử dụng nhé.

#1. Chặn quảng cáo trên Yotube với Youtube Ads Skipper

Đầu tiên là tiện ích có tên Youtube Ads Skipper, để cài đặt tiện ích này các bạn hãy bấm vào đây => Sau đó click Thêm vào Chrome để bắt đầu sử dụng tiện ích.

chan-quang-cao-tren-youtube (2)

chan-quang-cao-tren-youtube (2)

Sau khi đã cài đặt xong Extension sẽ có biểu tượng giống như của Youtube trên thanh công cụ (góc phải, trên cùng của trình duyệt web).

Lúc này tiện ích sẽ tự động hoạt động mà không cần phải kích hoạt và nó không thể bị vô hiệu hóa trừ khi bạn gỡ tiện ích này khỏi Chrome.

#2. Tiện ích chặn quảng cáo YouTube Video Skip Ad Trigger

Để cài đặt tiện ích này bạn cần click vào đây  => chọn Add to Chrome => sau đó chọn tiếp Add Extension để cài đặt tiện ích này vào trình duyệt web của bạn.

chan-quang-cao-tren-youtube (3)

chan-quang-cao-tren-youtube (3)

Sau khi cài đặt tiện ích sẽ tự động hoạt động, và nếu bạn muốn vô hiệu hóa nó đi thì bạn chỉ cần Click vào icon biểu tượng màu xanh trên góc phải màn hình => và chuyển ON => OFF là oke nhé !

chan-quang-cao-tren-youtube (4)

chan-quang-cao-tren-youtube (4)

#3. Video Adblocker for YouTube: Tiện ích chặn quảng cáo

Tiếp theo là tiện ích có tên là Video Adblocker for Youtube, để cài đặt tiện ích này bạn cần bấm vào đây => và chọn Add to chrome => chọn Add Extension để hoàn thành và sử dụng.

chan-quang-cao-tren-youtube (5)

chan-quang-cao-tren-youtube (5)

Cũng giống như các tiện ích khác, sau khi cài đặt nó sẽ tự động hoạt động mà không cần kích hoạt. Để vô hiệu hóa tính năng của tiện ích này bạn cần Click vào biểu tượng của YAB trên thanh công cụ và chọn Enable.

chan-quang-cao-tren-youtube (6)

chan-quang-cao-tren-youtube (6)

Đặc biệt tiện ích này không những giúp bạn tự động bỏ qua quảng cáo khi xem Youtube mà nó còn giúp chặn quảng cáo dạng pop-up hay văn bản trên YouTube nữa.

#4. Chặn quảng cáo với YouTube Ad Auto-skipper

Tiện ích thứ 4 mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là Youtube Ad Auto-Shipper.

Để cài đặt nó các bạn bấm vào link này => chọn Add to Chrome => chọn tiếp Add extension để hoàn thành nhé !

READ  Một số thủ thuật bá đạo với Developer Tools mà bạn nên biết

chan-quang-cao-tren-youtube (7)

chan-quang-cao-tren-youtube (7)

#5. Chặn quảng cáo trên Youtube với YouTube Autoclose Ads

Tiếp theo là tiện ích YouTube AutoClose Ads, để cài đặt tiện ích này các bạn bấm vào đây  => sau đó chọn Add to Chrome => và chọn Add Extension để hoàn thành việc cài đặt.

chan-quang-cao-tren-youtube (8)

chan-quang-cao-tren-youtube (8)

Sau khi cài đặt tiện ích sẽ tự động hoạt động mà không cần sự cho phép của bạn. Đặc biệt khi sử dụng tiện ích này, bạn cũng có thể cài đặt thời gian bỏ qua quảng cáo mà bạn muốn.

Để làm điều đó các bạn hãy click vào biểu tượng Youtube Autoclose Ads trên thanh công cụ => Sau đó chọn Options

chan-quang-cao-tren-youtube (9)

chan-quang-cao-tren-youtube (9)

Và chọn thời gian mà bạn muốn => cuối cùng chọn Save để hoàn thành.

chan-quang-cao-tren-youtube (10)

chan-quang-cao-tren-youtube (10)

#6. Update thêm một số tiện ích chặn quảng cáo trên Youtube khác

Ngoài những tiện ích mà mình đã nói ở trên ra thì còn có một vài tiện ích nữa mà mình muốn giới thiệu cho các bạn như:

  1. Kip Ads
  2. Youtube Ad Skipper
  3. YouTube Skip Ads
  4. Youtube Ads Skipper

=> Các bạn có thể tham khảo thêm và sử dụng nếu thấy thích nhé.

II. Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều tiện ích hỗ trợ chặn quảng cáo trên Youtube và giúp bạn tự động bỏ qua quảng cáo khi xem các video trên Youtube rồi nhé.

Các bạn có thể tham khảo, cài đặt thử để lựa chọn tiện ích phù hợp ha. Đừng quên ghé thăm ủng hộ chúng tôi để có thêm những thủ thuật và kiến thức bổ ích hơn nhé. Chúc các bạn thành công !

CTV: Ninh Nguyễn