Cách chuyển đổi file ảnh và âm thanh thành video với Animaker

Có nhiều cách để chuyển đổi file ảnh và âm thanh thành video đơn giản và miễn phí, nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng trang web Animaker để thực hiện công việc này:

1. Truy cập trang web Animaker (https://www.animaker.com/image-to-video).

2. Nhấp vào nút “Make a Video” (Tạo video) và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký miễn phí.

3. Sau khi đăng nhập, chọn “Create New” (Tạo mới) và chọn “Blank Video” (Video trống) để bắt đầu tạo video.

4. Nhấp vào nút “Add Media” (Thêm phương tiện) ở phía trên cùng bên trái của trình chỉnh sửa video và chọn ảnh và file âm thanh bạn muốn sử dụng.

5. Kéo và thả ảnh và file âm thanh vào phần “Timeline” để chỉnh sửa thứ tự và thời lượng của chúng.

6. Tùy chỉnh video bằng cách thêm hiệu ứng, văn bản, biểu tượng, …

7. Nhấp vào nút “Preview” (Xem trước) để xem trước video của bạn.

8. Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút “Export” (Xuất) và chọn định dạng video mà bạn muốn xuất ra (như MP4, WMV, AVI, …), đặt tên cho video và chọn chất lượng xuất video.

9. Nhấp vào nút “Export” để bắt đầu xuất video của bạn. Quá trình này có thể mất một vài phút tùy thuộc vào kích thước và độ phân giải của video.

10. Sau khi hoàn thành, tải xuống video của bạn và sử dụng nó theo ý muốn.

Lưu ý: Trang web Animaker cung cấp một phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với nhiều tính năng mở rộng hơn. Phiên bản miễn phí có giới hạn về thời lượng và chất lượng video, vì vậy bạn có thể cần nâng cấp lên phiên bản trả phí nếu bạn muốn tạo video dài hơn và chất lượng tốt hơn.

  • Add Your Comment