Cách đăng ký và tải game ĐTCL Mobile Beta trên Android

Hướng dẫn cách đăng ký và tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại Android !

Vào ngày kỉ niệm 10 năm thành lập của nhà phát hành quen thuộc Riot Games, họ đã nhá hàng phiên bản di động của tựa game đang cực HOT Đấu Trường Chân Lý.

Sau bao ngày mong ngóng đợi chờ tin tức thì cuối cùng phiên bản thử nghiệm Beta của tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile đã cập bến với anh em game thủ sử dụng hệ điều hành Android.

Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải cũng như đăng ký tài khoản để chơi ĐTCL Mobile trên Android nhé !

Anh em iOS hơi thiệt chút, phải chờ bản chính thức lên AppStore thôi nha :)). Chính xác thì bản Beta trên Android đã ra mắt vào ngày 7/2/2020 nhưng phải đến hôm nay mình mới viết bài hướng dẫn được, rất xin lỗi các bạn !!

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (1)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (1)

Cách đăng ký và tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Android

+ Bước 1: Đầu tiên các bạn chọn một trong 3 đường dẫn bên dưới để tải về bộ cài .APK của game ĐTCL Mobile. Tệp này rất nhẹ, chỉ khoảng ~45MB thì mạng Wifi tải rất nhanh nên các bạn chọn link nào cũng OK hết.

  • Tên File: TFT 10.3.3071028_3071028.apk
  • Link tải: Link Google Drive / Link Dropbox / Link MediaFire 

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (2)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (2)

+ Bước 2: Tải về xong bạn mở lên và cài đặt như một phần mềm bình thường, nhớ cho phép cài phần mềm không nguồn gốc trong cài đặt nha, không là sẽ không cài được đâu nha.

READ  Hướng dẫn nối file Word, ghép nhiều file Word thành 1 file duy nhất

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (3)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (3)

+ Bước 3: Cài đặt xong, bạn khoan hãy mở game ngay mà thay vào đó, bạn mở trình duyệt web lên => và truy cập vào trang web của Riot Games tại đây:

https://signup.oce.leagueoflegends.com/en/signup/index#/

Để có thể đăng ký một tài khoản game mới. Vùng mà chúng ta chọn để đăng ký tài khoản ở đây là Úc (OCEANIA), bạn để ý thấy có OCEANIA (ENGLISH) như hình bên dưới là OK.

=> Sau đó bạn nhập Email của mình vào đó => rồi bấm START để bắt đầu tạo tài khoản, quá trình này sẽ diễn ra trong 3 bước, đơn giản thôi.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (4)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (4)

+ Bước 4: Nhập ngày tháng năm sinh của bạn vào đây, nên nhập trên 18 tuổi và không nhất thiết phải đúng với ngày sinh của bạn, xong bạn bấm vào nút NEXT để tiếp tục.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (5)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (5)

+ Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập tên người dùng (username), chính là cái tên sẽ hiển thị trong suốt quá trình chơi game của bạn, mà bạn mong muốn vào ô Username trên cùng.

Sau đó nhập 2 lần mật khẩu tài khoản => và tích vào ô I agree to the Term of Use and I have read and acknowledge the Privacy Policy để chấp nhận với điều khoản sử dụng và quyền riêng tưa của Riot Games đưa ra

Cuối cùng bấm vào nút Next, quá trình đăng ký đã hoàn thành.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (6)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (6)

+ Bước 6: Bây giờ, bạn hãy sử dụng một phần mềm VPN bất kỳ mà bạn có để Fake IP sang vùng OCEANIA, một số phần mềm có thể kể đến như HolaVPN, FlyVPN,…

Có thể bạn đang tìm: 10+ phần mềm Fake IP hiệu quả nhất !

Còn mình thì mình đã có bản quyền của Seed4Me.VPN, may mắn hơn là dịch vụ này có luôn máy chủ tại Australia - Úc nên mình chỉ việc kết nối tới máy chủ này là xong.

READ  Cách xóa khoảng trắng thừa giữa các chữ trong Word

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (7)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (7)

+ Bước 7: Chuẩn bị tài khoản cũng như Fake IP sang Úc xong xuôi, bạn tiến hành mở game ĐTCL Mobile trên điện thoại lên, thường sẽ có tên là TFT – TeamFight Tatics chứ không phải ĐTCL như chúng ta thường gọi. Bởi đây là phiên bản quốc tế, không có tiếng Việt đâu nên anh em cũng sẽ gặp vài khó khăn trong việc đọc thông tin trang bị đó nha.

Sau khi mở lên bạn sẽ thấy một giao diện với logo TFT rất to ở giữa, ngay bên dưới là nút đăng nhập, bấm vào nút Riots Account để đăng nhập vào tài khoản.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (13)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (13)

+ Bước 8: Trang đăng nhập này cũng na ná trang đăng nhập của Garena khi anh em chơi Liên Quân Mobile, bạn nhớ chạm vào chữ BR ở góc phải màn hình để chọn lại vùng thành OCEANIA nha.

=> Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot Games, chính là cái tài khoản đăng ký ở đầu bài đó, nhập xong thông tin bấm cái mũi tên đỏ ở góc dưới màn hình để hoàn thành bước đăng nhập vào tài khoản của mình.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (8)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (8)

+ Bước 9: Đăng nhập xong, quá trình tải và cài đặt game mới thực sự được bắt đầu, bạn hãy treo máy khoảng 10-20 phút cho game tải xong nhé. Nếu đăng nhập bị treo, không đăng nhập được thì hãy thử gỡ game TFT ra và cài lại từ đầu nhé !

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (9)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (9)

+ Bước 10: Đây chính là giao diện chọn chính sau khi bạn đăng nhập thành công, click vào Tutorial để đổi sang chế độ thường (Normal) và đấu Rank sau đó bấm PLAY để bắt đầu vào game và tìm trận cho chế độ đã chọn.

READ  5 tác hại của việc nghiện Game: Giới hạn nào cho các bạn trẻ?

Ở góc trên màn hình là cài đặt, thông báo từ nhà phát hành và thông tin người dùng. Ở đây mình đã chọn chế độ Normal, mình không biết chơi nên chơi thường thôi nha :D.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (10)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (10)

Giao diện lúc chọn tướng đầu trận, rất giống với ĐTCL phiên bản trên máy tính ha.

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (11)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (11)

Giao diện nổi bật với các nút mua kinh nghiệm, đổi tướng và chọn tượng rất to và dễ nhìn làm ta không bao giờ bị bấm lộn. Mình cũng chẳng biết mình đang xây dựng đội hình gì nữa ?

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (12)

cach-tai-game-dau-truong-chan-ly-tren-android (12)

Vâng, đó là vài hình ảnh trong game, còn có rất nhiều tính năng thú vị khác nữa nhưng chắc là mình sẽ để cho các bạn tự trải nghiệm nha !

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách đăng ký và tải game ĐTCL Mobile bản Beta trên điện thoại Android rồi nhé.

Anh em nào dùng iPhone thì gắng chờ đến tháng 3 năm sau có bản chính thức đàng hoàng rồi chơi luôn cho thoải mái nha, khỏi Fake IP rắc rối ?

Rồi thì nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nữa. Chúc các bạn thành công !