Cách hack game khủng long trên Chrome (bất tử, tốc độ…)

Vâng, khi nhìn thấy dòng chữ No Internet trên Google Chrome hay bất cứ trình duyệt web nào khác, chúng ta đều cảm thấy rất nhàm chán phải không nào. Nguyên nhân chính là vì máy tính của bạn chưa được kết nối đến Internet đấy !

Anh Google đã rất thông minh khi sáng tạo ra một mini game mang tên T-rex, hay cái tên mà chúng ta vẫn thường gọi là game Khủng long để giúp bạn giải trí cho đỡ rảnh, thay vì ngồi không chờ Internet được khôi phục.

Tuy là một game tạo ra để giết thời gian thôi nhưng để phá đảo hay chiến thắng được tựa game này lại không hề đơn giản chút nào đâu nha.

Và nếu bạn muốn một kết quả thật cao để đi khoe nó với bạn bè thì mình nghĩ bài viết này quá phù hợp với bạn luôn (•‿•)

Đọc thêm:

  • Cách truy cập vào tất cả các công cụ ẩn trên Google Chrome
  • [Tips] 16 thủ thuật sử dụng Google Chrome mà bạn nên biết

#1. Giới thiệu qua một chút về game Khủng Long trên Chrome

“Ồ, mình biết bạn đấy … à mà thôi” (>‿♥)

Đây là một tựa game theo mình biết thì chỉ có trên Google Chrome và các trình duyệt web khác có họ hàng với Chrome (tức là cùng sử dụng nhân Chromium) như Yandex, Opera, Cốc Cốc, Brave (trình duyệt sử dụng trong bài) hay mới đây là Microsoft Edge Chromium của Microsoft nữa.

READ  Cách biến Google Drive thành một ổ đĩa trên Windows 10/ 8/ 7

Game này là game dạng 8-bit Pixel như những trò trên máy chơi game ngày xưa chứ không phải đồ họa 3D, 4D, Unreal Engine các kiểu, cháy nổ tùm lum như bây giờ đâu nha.

huong-dan-hack-game-khung-long (1)

huong-dan-hack-game-khung-long (1)

Cách chơi của game thì quá là đơn giản luôn, trong game bạn sẽ điều khiển một chú Khủng Long “lớn” đến nỗi, nó có chiều cao ngang với chiều cao của cây xương rồng sa mạc luôn. Xương rồng thì bạn biết nó cao như thế nào rồi đấy :))

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh chàng “to lớn” này vượt qua các chướng ngại vật từ xương rồng, rồi đến chim chóc giữa đường… bằng các phím như mũi tên lên và xuống, hoặc phím cách và mũi tên xuống (để nhảy lên trên xương rồng và cúi xuống để tránh va chạm với những chú chim).

Một khi bạn lỡ đụng vào những chướng ngại vật trên đường thì lập tức GAME OVER ! – bạn thua.

Và cũng vì lí do trên nên anh bạn T-rex này bất đắc dĩ trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu người dùng trên thế giới và kể cả bạn và mình nữa!

Tuy nhiên thì bất cứ tựa game nào cũng sẽ bị hack (chỉ là sớm hay muộn thôi) và mini-game này cũng không ngoại lệ (◕︵◕)

huong-dan-hack-game-khung-long (2)

huong-dan-hack-game-khung-long (2)

#2. Hướng dẫn hack bất tử, hack speed game khủng long trên Google Chrome

+ Bước 1: Để hack được tựa game này thì cũng rất đơn giản thôi, việc đầu tiên là hãy mở nó lên. Có hai cách mà bạn có thể sử dụng để làm tựa game này xuất hiện trên trình duyệt web đó là:

  1. Ngắt kết nối Internet bằng cách nào đó.
  2. Hoặc truy cập vào địa chỉ chrome://dino (gõ trên trình duyệt nào cũng được hết).
READ  Trang web hỗ trợ ghép mặt vào ảnh có sẵn cực kỳ đơn giản

=> Và bạn sẽ được đưa đến trang No Internet của Goole Chrome. Bây giờ thì bạn có thể bấm Space hoặc phím mũi tên lên để bắt đầu trò chơi.

huong-dan-hack-game-khung-long (3)

huong-dan-hack-game-khung-long (3)

+ Bước 2: Sau đó bạn hãy click chuột phải vào vị trí bất kỳ trên trình duyệt web => và chọn Inspect Element, hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + I. để mở công cụ Develop Tools trên Chrome.

huong-dan-hack-game-khung-long (4)

huong-dan-hack-game-khung-long (4)

+ Bước 3: Bạn chuyển sang tab Console => trong Inspect Elements cho mình.

huong-dan-hack-game-khung-long (5)

huong-dan-hack-game-khung-long (5)

Sau đó bạn dán một hoặc tất cả lệnh dưới để hack game !! Sau mỗi lệnh phải nhấn Enter nha các bạn.

var original = Runner.prototype.gameOver “+” Runner.prototype.gameOver = function (){}

=> Lệnh này giúp bạn không bao giờ bị Game Over dù có đâm vào bao nhiều chướng ngại vật đi nữa ! Lưu ý là phải dùng cả 2 lệnh trên mới được nhé.

Runner.instance_.setSpeed(1000)

=> Lệnh này sẽ cho phép khung lủng T-rex chạy với tốc độ bàn cmn thờ như anh The Flash vậy. Giá trị 1000 tương ứng với tốc độ chạy, bạn có thể thay đổi thoải mái..

co-nen-update-len-ios-13-4-khongco-nen-update-len-ios-13-4-khong
Ví dụ này mình dùng cả 2 lệnh nhé.

NOTE: Ngoài ra, mình mới khám phá ra một trang cũng nhái dạng game khủng long, nhưng là ở dạng 3D. Bạn truy cập vào địa chỉ bên dưới và nhấn phím Space (dấu cách) để bắt đầu chơi, không cần ngắt mạng nhé.

https://priler.github.io/dino3d/

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách hack game khủng long trên Google Chrome rồi ha, nhưng theo mình thì các bạn không nên dùng cheat bởi nó sẽ làm mất đi trải nghiệm cũng như sự thú vị của game.

READ  2 cách tìm kiếm hình ảnh giống nhau hoặc tương tự nhau trên Google

Nói chung lựa chọn là ở bạn, các bạn dùng hack thì cũng chẳng ảnh hưởng đến hòa bình thế giới cả. Vì game này bạn chơi một mình mà 🙂 Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ !