Cách khắc phục Microsoft Store không tải được ứng dụng và trò chơi

Nếu bạn gặp vấn đề với việc tải ứng dụng hoặc trò chơi trên Microsoft Store, bạn có thể làm theo các bước sau để khắc phục:

1. Kiểm tra kết nối Internet: Hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối Internet và đường truyền của bạn ổn định. Thử khởi động lại modem hoặc router để xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không.

2. Kiểm tra thiết bị: Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy ứng dụng hoặc trò chơi đó. Kiểm tra các yêu cầu tối thiểu trên trang web của nhà phát hành hoặc trên trang web của Microsoft Store.

3. Xóa bộ nhớ đệm của Microsoft Store: Một số lỗi có thể xảy ra khi bộ nhớ đệm của Microsoft Store bị đầy. Để xóa bộ nhớ đệm, hãy làm theo các bước sau:
– Mở Microsoft Store.
– Nhấn vào biểu tượng tải xuống ở góc phải trên cùng của màn hình.
– Chọn Tải lại trang web để làm mới Microsoft Store.

4. Xóa dữ liệu Microsoft Store: Nếu xóa bộ nhớ đệm không giải quyết vấn đề, bạn có thể thử xóa dữ liệu của Microsoft Store. Để làm điều này, làm theo các bước sau:
– Mở Microsoft Store.
– Nhấn vào biểu tượng tải xuống ở góc phải trên cùng của màn hình.
– Chọn Cài đặt.
– Cuộn xuống và chọn Xóa dữ liệu của Microsoft Store.
– Chọn Xóa để xác nhận.

5. Cập nhật Windows: Hãy đảm bảo rằng Windows của bạn đang chạy phiên bản mới nhất bằng cách kiểm tra và cập nhật nếu cần.

6. Tắt chế độ bảo vệ đám mây: Nếu tất cả các giải pháp trên không hoạt động, hãy thử tắt chế độ bảo vệ đám mây. Để làm điều này, làm theo các bước sau:
– Mở Ứng dụng Cài đặt.
– Chọn Tài khoản.
– Chọn Tùy chọn đăng nhập.
– Tắt chế độ Bảo vệ đám mây.

Nếu các giải pháp trên không giúp bạn giải quyết vấn đề, hãy liên hệ với nhà phát hành ứng dụng hoặc hỗ trợ của Microsoft

  • Add Your Comment