Cách tăng triệu follow “nhanh như chớp” mà không cần bỏ tiền

Lĩnh vực kinh doanh online qua mạng xã hội ngày càng phát triển, đa dạng về các ứng dụng. Bên cạnh Facebook, các trang như Twitter, Zalo, Instagram,… cũng trở thành “mảnh đất” màu mỡ để những “doanh nhân trẻ” phát triển sự nghiệp.

Thế nhưng, việc tạo sự tin tưởng và thu hút lượng follow “khủng” trên mạng xã hội là điều khó mà không phải ai cũng có thể làm được. Thậm chí, nhiều người còn phải bỏ tiền nhờ “hacker”. Tuy nhiên, chỉ vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể có ngay hàng nghìn hoặc triệu người theo dõi trên Instagram chỉ trong “chớp mắt”.
Đầu tiên, hãy truy cập Instagram bằng trình duyệt của máy tính, thông qua web. Sau đó, bạn nhấn chuột phải vào phần số lượng người theo dõi trên trang cá nhân và chọn “Kiểm tra”.


Lệnh này sẽ giúp màn hình hiện ra một loạt dòng code, bạn hãy chú ý quan sát kỹ và sử dụng con trỏ chuột, xóa số theo dõi thật. Thực hiện thao tác xóa xong, bạn chọn một con số bất kỳ, có thể lên tới vài triệu để nhập thay thế vào phần trên. Với thao tác cuối cùng này, bạn đang trở thành một “dân IT” chính hiệu, tự tăng lượt theo dõi riêng cho trang cá nhân của bản thân.

Tuy nhiên, cách tăng lượt follow này chỉ có ý nghĩa “hư danh” bởi hầu hết các tài khoản đều là ảo. Bạn có thể dùng cách này để “khoe mẽ” với bạn bè hoặc tạo uy tín đối với khách hàng.

READ  Tổng hợp những mẹo công nghệ hữu ích 2023

Ngoài ra, đối với trường hợp bạn muốn hạn chế các tài khoản rác khi bị làm phiền thì cũng chỉ cần vài thao tác nhỏ. Theo đó, hãy mở trang thông tin của người muốn chặn, nhấn chuột phải và chọn vào mục Restrict. Khi bật tính năng này, đối tượng vẫn có thể bình luận bài đăng hoặc nhắn tin cho bạn nhưng nhật ký sẽ không thông báo. Cơ bản, điều này có nghĩa là họ hoàn toàn bị “ẩn giấu” khỏi tầm mắt của bạn.
Trên thực tế, nhiều nhãn hàng hoặc người kinh doanh nhỏ lẻ vẫn sử dụng cách thuê người hack tương tác. Các dịch vụ tăng lượt theo dõi hiện tại thường cam kết cho việc bán hàng hiệu quả, xây dựng thương hiệu uy tín, mở rộng mối quan hệ,… Tuy nhiên, việc giao phó trang mạng xã hội của mình cho người khác cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện trường hợp một cô gái vốn làm kinh doanh online khi nhờ hack tăng follow đã suýt mất nick và uy tín. Cụ thể, anh chàng làm dịch vụ tăng follow đã dùng nick mạng xã hội chính của cô để mượn tiền bạn bè. Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng này còn chặn tài khoản, không cho cô nàng đăng nhập. Mặc dù sự việc không gây ra tổn thất lớn nhưng vẫn trở thành bài học sâu sắc cho mọi người.
Hiện nay, việc bảo mật thông tin cá nhân trên mạng xã hội đang là đề tài nóng, quan trọng rất nhiều đối với trường hợp kinh doanh, buôn bán. Hi vọng với những điều trên, bạn sẽ có những bài học riêng để tự bảo vệ bản thân trước mạng xã hội phức tạp.

READ  Tạo USB cài đặt Linux, Windows, macOS với Balena Etcher
  • Add Your Comment