Chia sẻ bí kíp để đè đường khi đi Solo Lane Tà Thần

Xin chào mọi người đã quay trở lại với . Hôm nay, thay vì giới thiệu và cách chơi các tướng trong game Liên Quân Mobile thì mình sẽ bật bí cho các bạn bí kíp của chính bản thân mình đã học hỏi được từ các game thủ, và chính kinh nghiệm của bản thân để đè đường đối thủ khi đi đường Tà Thần.

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (2)

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (2)

#1. Biết điểm mạnh điểm yếu của tướng mình đang dùng và tướng của kẻ địch

Điều đầu tiên mình sẽ nói về điểm mạnh của tướng mình đang dùng và điểm yếu của kẻ địch. Để rồi từ đó phát huy điểm mạnh của tướng và đánh vào điểm yếu của đối thủ.

Ví dụ như bạn đánh vị tướng Omen và đối đầu với tướng Zuka team địch. Vậy chúng ta sẽ phân tích như thế nào?

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (1)

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (1)

Đầu tiên ta sẽ dựa vào điểm mạnh của mình, đó chính là Omen có thể gây sát thương chuẩn và có thể khóa đối phương trong 5s và chiêu 2 có thể phản đòn tăng khả năng chống chịu.

Còn Zuka thì sao ạ? Xin thưa Zuka mạnh khi chiêu 2 buff được giáp, còn điểm yếu là khi hết combo thì tính sức sát thương không còn.

Vậy thứ 2 chúng ta sẽ vịn vào điều đó và đè đường Zuka. Dựa vào điểm mạnh của bản thân khi giao tranh với Zuka cần phải có chiêu 2 hoặc kích hoạt trước 3 điểm nội tại để khi giao tranh có nội tại nhanh.

READ  Những kỹ năng cần có khi cầm tướng Ahri trong game LMHT

Còn điểm yếu của đối phương nếu chúng ta thấy Zuka dọn lính mà mất đi chiêu 2 hoặc chiêu 1 thì sẽ ập vào đánh. Khi đó Zuka sẽ hết chiêu gây sát thương và độ cơ động cũng giảm đi đáng kể.

#2. Chú ý Turn lính

Điều thứ 2 để đè đường tốt là để ý turn lính. Vậy ta cần để ý Turn lính nào? và cách sử dụng Turn lính ra sao để thắng đường ?

Các bạn cần chú ý đến 2 Turn lính đó là turn lính đầu tiên và turn lính thứ 4. Và nhiệm vụ của các bạn là farm lính thật nhanh để lên level2 và level4

Turn lính thứ nhất

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (3)

bi-kip-de-de-duong-khi-di-solo-lane-ta-than (3)

Các bạn cần farmturn lính thứ nhất thật nhanh, vì khi đó mình sẽ lên được Level 2 nhanh hơn đối phương thì mình sẽ có thêm chiêu thức để gây áp lực cho đối thủ.

Đó là lợi ích đầu tiên, còn thứ 2 là bạn sẽ né đi được 1 lượng sát thương từ các con lính gây ra, tuy không lớn nhưng ở đầu game thì đó là 1 lượng sát thương quan trọng quyết định đến việc bạn thắng hoặc bị đè đường.

Turn lính thứ 4.

Turn lính quan trọng thứ 2 đó chính là Turn lính thứ 4. Cũng như turn lính đầu thì turn lính thứ 4 sẽ giúp bạn có Level 4 nhanh hơn đối phương vì thế sẽ có lợi rất nhiều trong việc trao đổi chiêu thức.

Đó là mẹo nhỏ thứ 2, bạn nên nhớ rằng hãy farm cho mình thật nhanh Turn lính không những có lợi mà còn có thể đảo lane gank hỗ trợ đồng đội nữa nhé!

READ  Kinh nghiệm đi Mid trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

#3. Khi nào nên trao đổi chiêu thức, khi nào thì không?

Đây là vấn đề mà tất cả các bạn đều rất khó biết được. Vì thế mình sẽ nói với các bạn rằng là chỉ nên trao đổi chiêu thức khi chúng ta có lợi thế. Vậy thì lợi thế đó là gì ?

– Đầu tiên lợi thế về lượng máu. Nếu ta có lượng máu dồi dào hơn đối phương và có thể ăn đứt đối phương hoặc khiến đối phương phải về nhà thì ta nên trao đổi.

– Tiếp theo là có đồng đội hỗ trợ. Nếu có đồng đội hỗ trợ bạn nên hổ báo để khiêu khích đối phương lao vào giao tranh. Khi đó đồng đội lao vào và cùng với bạn sẽ ăn nốt con gà đã bị dụ.

– Cuối cùng là khi ta thấy đối phương đã sử dụng chiêu thức để Farm lính. Khi biết được điều đó thì bạn nên lao lên như 1 con mãnh thũ xả hết lượng sát thương vào mặt kẻ địch vì khi đó kẻ địch sẽ chẳng còn chiêu thức mà đánh lại ta cả đâu.

Còn về phía bạn nên chú ý rằng:

– Nếu mình thua cấp độ, thua vàng hoặc chất tướng mình yếu hơn thì nên đánh an toàn, không nên hổ báo. Khi farm lính nếu thấy địch hoặc cảm thấy nguy hiểm thì không nên sử dụng chiêu thức. Nếu bạn dùng hết chiêu vào việc farm lính thì bạn chẳng còn gì khi đối phương lao vào cả. Vì thế hãy cẩn thận.

READ  Top 20 game Offline cực hay cho máy cấu hình yếu (Phần 2)

#4. Lời Kết

Vâng! Như vậy là mình đã chia sẻ xong với các bạn về bí kíp đè đường khi đi solo Tà Thần rồi.

Hi vọng bạn nào chưa biết hãy áp dụng ngay nhé. Và đừng quên ủng hộ cho chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Chúc các bạn leo rank thật cao và thật may mắn trong cuộc sống. Thân ái và tạm biệt!

CTV: Ninh Nguyễn