[Cực vui] Thử ngay “ hiệu ứng Thanos “ trên Google Search

Vâng ! Bộ phim Avengers: Endgame của Marvel đã và đang công phá doanh thu phòng vé hết quốc gia này đến quốc gia khác, hết nơi này đến nơi khác… và hiện nay cũng đã tới Việt Nam.

Trước độ hót của bộ phim thì Google cũng quyết định bắt Trend, tạo chút hiệu ứng trên bảng kết quả tìm kiếm của mình. Không biết hiệu ứng này sẽ diễn ra trong bao lâu nên nếu đọc được bài viết này thì bạn hãy nhanh tay trải nghiệm trước khi quá muộn nhé ?

Đọc thêm:

  • Cách sử dụng Google Search để tìm kiếm chính xác, hiệu quả
  • Google đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gì cho chúng ta ?
  • Chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm trên Google, Bing và Yahoo..

Làm thế nào để xem hiệu ứng Thanos trên Google ?

Tìm kiếm Thanos từ trình duyệt web !

Đương nhiên công cụ tìm kiếm phải là Google Search rồi. Trình duyệt web mặc định sử dụng Google Search là Google Chrome.

Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng trình duyệt này thì cũng không sao, bạn truy cập vào trang www.google.com, => và tìm kiếm với thừ khóa thanos => và nhấn Enter.

Bây giờ thử nào….. nhấn vào chiếc găng tay vô cực !

hieu-ung-thanos-tren-google

hieu-ung-thanos-tren-google

Mô tả: Bấm vào chiếc găng tay trên đầu trang kết quả. Nó sẽ búng ngón tay, đồng thời 5 viên đá vô cực sẽ sáng lên, và kết quả được hiển thị trên trang sẽ được chọn lựa 1 nửa để “ bay màu” như trong phim. Bạn sẽ không còn thấy các kết quả đó trên trang nữa.

Bấm vào găng tay vô cực một lần nữa. Lần này bàn tay nắm lại, và viên đá thời gian màu xanh lá ở ngón cái sáng lên kèm theo 1 vòng tròn tròn. Toàn bộ kết quả tìm kiếm đã được khôi phục.

READ  Bật tính năng bảo mật PUA Protection trên Edge Chromium

Lưu ý: Hiệu ứng thú vị trên có thể thực hiện trên cả điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành iOS và Android nhé. Hiệu ứng này sẽ không hoạt động trên các Browser không hỗ trợ Flash hay Browser mini trên điện thoại như UC mini hay Opera mini….

Rất hay phải không nào ? Hãy thử ngay trước khi hết nhé !

Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này, và thấy hay thì đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè của bạn nữa nhé ?

CTV: Hoàng Nam
Edit ,Video by Admin Kiên Nguyễn