Hướng dẫn chế ảnh “TIKI đi cùng bạn” cực đơn giản !

Ở cái thời điểm Internet và công nghệ thông tin phát triển chóng mặt như hiện nay thì việc mua hàng hóa, thức ăn, vật dụng trực tuyến từ các trang thương mai điện tử đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa rồi.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở máy tính hoặc điện thoại lên, chọn món hàng và bấm đặt hàng là xong. Vài ngày sau sẽ có người giao hàng đến tận tay cho bạn, cực kỳ tiện lợi luôn phải không ạ (•‿•)

Quốc tế có những cái tên nổi bật như Amazon.com, Alibaba.com, Aliexpress.com,…. còn Việt Nam chúng ta lại có Shopee, Lazada, Sen đỏ,… và đặc biệt là Tiki.com

Tại sao lại là Tiki, nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi và xem các MV ca nhạc mới của các nghệ sĩ trẻ sau này thì sẽ hay thấy đầu video có dòng chữ “TIKI đi cùng Lê Bảo Bình / Đức Phúc,…” vân vân…

Và nhân dịp Tiki và Sendo sáp nhập thành một công ty duy nhất, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để có 1 bức ảnh “Tiki đi cùng bạn” như trong các MV, vì có lẽ sau này chúng ta sẽ không còn được thấy dòng chữ này ở đầu các MV ca nhạc nữa đâu :/.

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (1)

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (1)

Cách chế ảnh TIKI đi cùng bạn cực kỳ đơn giản

TIKI là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất ở Việt Nam bên cạnh những cái tên quen thuộc khác như Shopee, Lazada, Sen đỏ.

READ  Chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm trên Google, Bing và Yahoo..

Và “TIKI đi cùng bạn” là một chương trình tài trợ cho những sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng có lẽ là được các bạn biết đến nhiều nhất qua các MV âm nhạc.

Được TIKI khởi động vào tháng 4 năm 2019 vừa qua, dòng chữ này đã trở nên quen thuộc với các khán giả khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ được TIKI tài trợ như KICM, Jack, Đức Phúc, Masew, Min,….

Đây đều là những ca sĩ đang rất thành công với những sản phẩm âm nhạc của mình, và có nhiều fan hâm mộ.

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (2)

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (2)

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất thì TIKI và Sen đỏ của tập đoàn FPT đã chính thức hoàn tất việc sát nhập trên giấy tờ, và việc về chung 1 nhà chỉ còn là vấn đề thời gian.

Việc sáp nhập này là để tạo ra một doanh nghiệp thương mại điện tử nội đủ năng lực cạnh tranh với 2 đổi thủ là Lazada và Shopee cực kì lớn mạnh ở Việt Nam.

Và có lẽ chúng ta sẽ không còn được thấy dòng chữ TIKI đi cùng ca sĩ quen thuộc nữa, mà có thể là cái tên như “Tỉ đô” chẳng hạn =))

Để tạo được một bức ảnh ở trên, mình sẽ vẫn dùng công cụ trực tuyến mang tên Tạo Ảnh Đẹp như trong bài viết chế biểu tượng thương thương trước đó, bạn có thể xem lại mà giờ chắc ai cũng có icon này hết rồi nhỉ ᵔᴥᵔ

READ  Cách đồng bộ Google Drive với OneDrive, và nhiều dịch vụ khác

Thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên là mở tab mới trên trình duyệt đang sử dụng và truy cập vào địa chỉ sau:

https://www.taoanhdep.com/2020/05/tao-anh-di-cung-tiki.html

Bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (3)

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (3)

+ Bước 2: Vì lần này, chúng ta chỉ cần thay đổi dòng chữ tên ca sĩ thành tên của chúng ta, hoặc người chúng ta muốn, không cần thay ảnh nền các thứ nên cách thực hiện rất đơn giản, không có gì phức tạp cả.

Sau khi đã truy cập và thấy giao diện này rồi, bạn hãy nhập tên bạn muốn vào ô Nhập tên => và cuối cùng bấm nút Tạo ảnh là xong.

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (4)

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (4)

Vài giây sau, bức ảnh vừa tạo của bạn sẽ xuất hiện trong phần Kết quả ngay bên dưới, bạn sẽ được xem trước nó trông như thế nào.

Nếu có tạo sai thì cứ nhập tên rồi ấn Tạo ảnh cho đến khi ưng ý mới thôi, còn nếu OK rồi thì bạn bấm vào nút Tải ảnh về để tải bức ảnh này về sử dụng. Còn sử dụng làm gì thì tùy bạn =))

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (5)

huong-dan-che-anh-tiki-di-cung-ban (5)

Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để có thể tự tạo cho mình mộtbức ảnh TIKI đi cùng bạn như trong các MV của những Ca sĩ ở VN rồi.

Đây là một trong những công cụ hay ho của Taoanhdep và mình sẽ còn có nhiều bài viết giới thiệu chúng trên blog nên bạn đừng quên theo dõi để cập nhật bài mới nhanh nhất nhé.

READ  Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí mà không dính Watermark

Hy vọng là bài viết này sẽ có ích. Chúc các bạn thành công !