Hướng dẫn đăng ký tài khoản NordVPN để sử dụng miễn phí !

VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo. VPN giúp chúng ta có thể truy cập được những website bị chặn theo khu vực. Hiện nay cũng có rất rất nhiều phần mềm VPN nhưng đa số tất cả đều bắt người dùng phải trả phí thì mới có thể sử dụng, còn nếu miễn phí thì bị giới hạn khá nhiều. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn có cảm giác e ngại khi cần phải sử dụng đến VPN.

Vâng ! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để được sử dụng 3 ngày hoàn toàn miễn phí với phần mềm NordVPN (sử dụng hết 3 ngày lại có cách để sử dụng tiếp nhé, đây mới là điều quan trọng 😀 ). Nói thêm một chút về NordVPN, đây là một ứng dụng rất hiệu quả, thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng và mang lại cho chúng ta một cấu hình bảo mật cực kỳ an toàn.

NordVPN có một hệ thống máy chủ cực lớn, được tổ chức theo vị trí và theo mục đích sử dụng. Không chỉ cho phép truy cập những website bị chặn theo khu vực mà NordVPN còn có chế độ Shortcut Netflix Server nhằm cải thiện tốc độ trong quá trình duyệt web. Chế độ mã hóa giúp cho bất cứ một thông tin, tập tin của bạn gửi lên môi trường Internet không thể bị xâm hại.

Mình chắc chắn rằng phần mềm NordVPN sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Ngoài ra để tìm hiểu rõ hơn về VPN là như thế nào các bạn có thể tìm đọc thêm 1 số bài viết như:

  • Hướng dẫn tạo mạng riêng ảo VPN trên Windows 7/8/10
  • Hướng dẫn Fake địa chỉ IP từ A đến Z – Cách Fake IP nhanh
  • Hướng dẫn sử dụng VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK..

Giờ chúng ta cùng bắt đầu thôi nào….

READ  Cách tách lời bài hát để lấy Beat, tách lấy Beat bài hát làm Karaoke

Cách đăng ký tài khoản NORDVPN Premium cực nhanh

+ Bước 1 : Để đơn giản và nhanh chóng nhất thì các bạn cần tạo một email ngẫu nhiên để đăng ký dịch vụ. Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau : https://www.mohmal.com/en

Sau khi truy cập thành công thì các bạn hãy nhấn chọn vào Random Name để tạo Email nhé.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (1)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (1)

Và đây là địa chỉ email ảo mà bạn vừa mới tạo nên bạn hãy giữ nguyên trang web này nhé và chúng ta còn cần dùng tới nó ở những bước sau.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (2)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (2)

+ Bước 2: Các bạn hãy truy cập vào trang chủ của NordVPN theo địa chỉ này để tải về : https://free.nordvpn.com/

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (3)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (3)

Hãy kéo chuột xuống phía dưới và dán email bạn vừa mới tạo ở trên vào ô => sau đó nhấn vào Get Free Trial như hình bên dưới.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (4)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (4)

+ Bước 3 : Bạn cần xác nhận địa chỉ e mail. Vì vậy hãy nhấn chọn vào Send activation link to…

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (5)

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (5)

+ Bước 4 : Hãy quay lại trang tạo e mail ngẫu nhiên molmal => và nhấn F5 để refresh lại trang web. Lúc này bạn sẽ nhận được 1 email. Hãy nhấn chọn vào email đó để mở nó lên.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (6)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (6)

+ Bước 5 : Trong Email đó có phần yêu cầu bạn cần thiết lập mật khẩu cho tài khoản NordVPN. Bạn hãy nhấn chọn vào Set Password and Activate Account.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (7)

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (7)

Hãy nhập để tạo mật khẩu và nhấn Finish để hoàn tất nhé các bạn.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (8)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (8)

Vậy là bạn có thể download NordVPN ngay lập tức rồi đấy hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://nordvpn.com/fr/download/ để bắt đầu download nhé.

READ  Cách hẹn giờ gửi Email trên Outlook, hoàn toàn tự động !

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (9)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (9)

Nhớ chọn nền tảng phù hợp nhé các bạn và bắt đầu quá trình download thôi nào.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (10)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (10)

+ Bước 6 : Sau khi tải về thành công, bạn tiến hành cài đặt bằng việc chạy file cài đặt vừa tải về. Nhấn chọn vào Install nhé các bạn. Và ngồi đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất thôi.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (11)

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (11)

+ Bước 7 : Để đăng nhập được vào ứng dụng bạn chỉ việc nhập địa chỉ email và mật khẩu mà chúng ta đã tạo ở những bước ở trên.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (12)

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (12)

Vậy là thành công rồi đấy các bạn. Các bạn đã có 3 ngày sử dụng NordVPN thoải mái rồi. Nếu như hết 3 ngày thì các bạn chỉ cần tiếp tục tạo lại một tài khoản mới và tiếp tục sử dụng thôi. Rất đơn giản phải không nào.

tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (13)tao-tai-khoan-nordvpn-mien-phi (13)

Lời Kết

Ok, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách để sử dụng miễn phí NordVPN để Fake IP và truy cập Internet với tốc độ cao trong vòng 3 ngày rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình. Hãy đăng ký để bắt đầu sử dụng miễn phí ứng dụng tuyệt vời này khi cần bạn nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Phan Minh Sang