Những tính năng của Xiaomi 13 Ultra – mẫu flagship mới nhất trình làng

Xiaomi 13 Ultra là mẫu flagship mới nhất của Xiaomi tính đến thời điểm hiện tại, với thiết kế, phần cứng, hiệu năng và chất lượng camera hàng đầu.

Ngôn ngữ thiết kế của Xiaomi 13 Ultra dựa trên thế hệ trước đó Xiaomi 12S Ultra, với diện mạo bền chắc và chắc chắn. Thiết bị dày 9,1mm, không tính phần nổi máy ảnh và nặng 227 gram.

Xiaomi 13 Ultra có ba tùy chọn màu sắc: đen, xanh và trắng. Tất cả ba phiên bản đều có mặt lưng được làm từ chất liệu da giả thân thiện với môi trường.

Cụm camera chính của Xiaomi 13 Ultra lồi lên đáng kể từ phía sau thiết bị. Điều này có thể do ống kính chính có chức năng khẩu độ biến thiên và Xiaomi trang bị cho thiết bị một ống kính telephoto.

Cụm camera chính trên Xiaomi 13 Ultra khá lớn và có bốn ống kính 50MP, bao gồm một máy ảnh góc rộng 23mm với khẩu độ biến thiên có thể điều chỉnh từ f/1.9 đến f/4.0, sử dụng cảm biến Sony IMX989 1 inch. Máy ảnh siêu rộng 12mm, máy ảnh telephoto 75mm 3.2X và máy ảnh telephoto 120mm 5X cũng là một phần của cụm camera này. Tất nhiên, cụm camera này cũng được điều chỉnh bởi Leica để mang lại chất lượng màu sắc của Leica cho điện thoại Xiaomi.

Xiaomi cũng đã phát hành một bộ phụ kiện có thể biến Xiaomi 13 Ultra thành một máy ảnh đầy đủ. Các phụ kiện này bao gồm một bảo vệ đặc biệt, tay cầm máy ảnh, nắp ống kính và bộ chuyển đổi bộ lọc 67mm.

READ  Remini: Ứng dụng làm nét ảnh bằng AI trên smartphone

Bộ phụ kiện sử dụng Bluetooth để kết nối với điện thoại và cho phép người dùng chụp ảnh trực tiếp bằng nút chụp trên bảo vệ.

Ở chế độ màn hình khóa, chỉ cần nhấn nút chụp để tự động kích hoạt camera và chụp ảnh ngay lập tức. Đây là chế độ Fast Shot mới trên Xiaomi 13 Ultra, cho phép chụp ảnh chỉ trong 0,8 giây.

  • Add Your Comment