Tải game Minecraft -Tựa game sinh tồn hàng đầu thế giới

gioi-thieu-game-Minecraft (1)

gioi-thieu-game-Minecraft (1)

#1. Giới thiệu về game Minecraft

Minecraft là một tựa game thế giới mở, thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, game nhập vai vô cùng lý thú.

Khả năng sáng tạo và xây dựng của game giúp người chơi có thể tha hồ xây lên các công trình do mình tự thiết kế trong thế giới 3D. Ngoài ra, các tính năng khác của game còn có hoạt động tìm kiếm và sinh tồn, chiến đấu.

Tất cả đều giúp người chơi có một trải nghiệm tuyệt vời, kích thích tính sáng tạo. Khả năng sáng tạo và độ hấp dẫn của game thu hút rất nhiều người chơi,  không chỉ các bạn nhỏ mà còn được rất nhiều các Youtuber nổi tiếng lựa chọn để trải nghiệm.

Vì thế nên không có lý do gì mà Minecraft không phải là tựa game được ưa chuộng nhất thế giới . Tính đến nay, Minecraft có tới hơn 10 triệu lượt tải (riêng ở tại Việt Nam). Nếu muốn tăng khả năng sáng tạo thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

#2. Sẽ có hai lựa chọn cho người chơi lúc mới bắt đầu trải nghiệm Game

– Chế độ sinh tồn : Người chơi sẽ phải tự mình tìm kiếm tài nguyên xây dựng thế giới.

gioi-thieu-game-Minecraft (2)

gioi-thieu-game-Minecraft (2)

Bên cạnh đó, người chơi cũng phải chiến đấu để sống sót. Trong chế độ này, bạn có thể chế tạo ra những món đồ để phục vụ cho công việc sinh tồn và phát triển thế giới nhờ tính năng ghép đồ vô cùng đa dạng.

READ  Top 20 game Offline cực hay cho máy cấu hình yếu (Phần 3)

gioi-thieu-game-Minecraft (1)

gioi-thieu-game-Minecraft (1)

Ví dụ : Trên đây là tính năng ghép đồ đa dạng. Như trong hình, chúng ta thấy đó là một cái lò nướng dùng để nướng đồ ăn và tạo ra than. Ngoài lò nướng ra bạn có thể ráp được vô số món đồ khác như rìu, kiếm,,..

– Chế độ sáng tạo : Nơi mà người chơi tha hồ tạo lên những  công trình do mình thiết kế, mà không lo sợ về việc không có tài nguyên. Trong chế độ này, người chơi sẽ được dùng tất cả các tài nguyên có trong game mà ko phải mất công tìm kiếm.

gioi-thieu-game-Minecraft (5)

gioi-thieu-game-Minecraft (5)

Ngoài ra bạn cũng có thể bay, bất tử trong thế giới này. Bên cạnh đó , điểm thu hút tất cả các pro khi chơi chế độ này đó chính là những câu lệnh MOD.

Những lệnh này sẽ giúp ta biết những điều không thể thành có thể như điều khuyển cả thời gian, không gian lẫn cả thời tiết ,…vô cùng hay ho và kích thích tính sáng tạo.

Tính năng bay: Bay khắp thế giới với chế độ bay: Bạn có thể quan sát, tìm kiếm, … tất tần tật mọi thứ trong thế giới từ trên cao.

gioi-thieu-game-Minecraft (4)

gioi-thieu-game-Minecraft (4)

Tính năng Mod: Những mã mod sẽ giúp ta trở lên pro hơn khi chơi chung với bạn.

gioi-thieu-game-Minecraft (3)

gioi-thieu-game-Minecraft (3)

Một số mã đơn giản:

  • /time set day : Chuyển thời gian sang bạn ngày.
  • /time set noon : Chuyển thời gian sang buổi chiều.
  • /time set night: Chuyển thời gian sang tối.
  • /time set sunset : Chuyển thời gian sang hoàng hôn.
  • /whether clear : Trời đẹp nắng.
  • /whether rain: Trời mưa.
  • /whether thunderstorm : Dông bão.
READ  Các kỹ năng cơ bản trong Auto Chess Mobile mà bạn nên biết

#3. Link tải Minecraft mới nhất

Note: Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt vào máy tính và bắt đầu trải nghiệm và khám phá. Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi tại chuyên mục game Minecraft nhé. Hiện tại thì có khá ít bài viết, tuy nhiên mình sẽ cập nhật dần tại chuyên mục này. Nên các bạn hãy Bookmark lại để tiện theo dõi hơn nhé.

#4. Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tựa game Minecraft, nếu bạn yêu thích và có ý định chơi thì hãy tải ngay game tại link tải phía trên để cùng trải nghiệm nhé.

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ. Thân ái!!

CTV: Ngô Tuấn Anh