Tải hình nền che đi nốt ruồi trên Galaxy S10, S10+, Note 10

Năm nay, Samsung đã ra mắt những mẫu máy mới thuộc 2 dòng máy cao cấp đó là Galaxy S10, S10+ và Galaxy Note 10 và Note 10+. Cùng với những cải tiến về công nghệ, Samsung cũng đã đem lên những mẫu máy mới này thiết kế camera trong màn hình, hay còn được gọi là thiết kế nốt ruồi.

Samsung Galaxy S10 có camera trước hình tròn, đặt ở góc phải trên của máy. S10+ có vị trí đặt camera trước tương tự, nhưng do máy có tới 2 camera trước nên cụm camera này có hình elip. Còn Galaxy Note 10 và Note 10+ có 1 camera trước đặt ở giữa mép trên màn hình.

Đây là thiết kế rất riêng và độc đáo của SAMSUNG, nhưng không phải là ai cũng thấy nó đẹp, cũng thích thiết kế này. Có khá nhiều người muốn sở hữu 2 siêu phẩm này, tuy nhiên lại không thích thiết kế camera này. Và bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số hình nền giúp bạn che đi cái lỗ xấu xí đó trên màn hình.

Những hình nền này về cơ bản chỉ là có những chi tiết, con vật, robot xuất hiện ở góc hoặc giữa mép trên máy, và phần mắt hay áo gì đó của chúng trùng với vị trí đặt camera thôi. Cụ thể, mời bạn xem 1 số hình ảnh sau.

tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (1)tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (1)
Ảnh cho Galaxy S10
tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (2)tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (2)
Ảnh cho Galaxy S10+
tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (1)tai-hinh-nen-che-not-ruoi-tren-smartphone-samsung (1)
Ảnh cho Galaxy Note 10 và Note 10+

Link tải bộ ảnh nền che nốt ruồi trên điện thoại Samsung S10 và Note 10

Bạn có thể nhấn vào hình ảnh trên để tải về, hoặc là tải về thông qua link liên kết này hoặc đây !

READ  Cách tải Video trên Youtube về iPhone bằng Siri Shortcut

Các bạn có thể thấy, những tấm ảnh trên hoàn toàn là vẽ trên máy tính, và độ phân giải của những mẫu máy trên cũng chỉ là FullHD+ và 2K, các bạn hoàn toàn không cần lo chuyện ảnh độ phân giải thấp đối với màn hình.

Các bạn thấy thế nào về bộ ảnh này? Để lại comment ý kiến nhé. Và ngoài ra, nếu bạn còn bộ ảnh nền điện thoại nào đẹp nữa thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh em cùng sử dụng nhé.