Tải hình nền điện thoại của ROG Phone cực chất, siêu nét !

ASUS ROG Phone là dòng Gaming Phone xịn nhất trên thị trường hiện nay, với phần cứng, phần mềm và phụ kiện chơi game hầm hố, hiện đại, một cách hiển nhiên, giá tiền của máy cũng chẳng mấy dễ chịu.

Thôi thì để làm màu một chút, mời các bạn tải về bộ hình nền của ROG Phone được Port trực tiếp từ hệ thống của máy, được chia sẻ trên diễn đàn XDA. Mình vợt về đây chia sẻ lại cho các bạn 😀

Màn hình của ROG Phone là AMOLED với độ phân giải FullHD+ và tỉ lệ là 19,5:9, đương nhiên những bức hình nền của hệ thống máy cũng có độ phân giải và tỉ lệ như vậy. Một số ảnh logo hay ảnh game trong số đó có độ phân giải là 2340×2340.

Do là Gaming Phone nên các hình nền này thường là các chi tiết máy, các khớp nối hay là logo ROG, với màu chủ đạo là đen, đỏ là xanh lá, nhìn chung là rất ngầu.

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (4)

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (4)

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (1)

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (1)

Độ phân giải FullHD+ đã là tương đối cao so với mặt bằng màn hình Smartphone hiện tại, chỉ sau màn hình độ phân giải 2K và 4K, nên các bạn không cần lo về chuyện hình nền bị rỗ, trừ khi bạn đặt cho PC hay Tablet.

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (2)

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (2)

Với hình ảnh các nhân vật game, thử Zoom vào mà xem, bạn sẽ ngạc nhiên vì độ phân giải của ảnh đấy.

READ  Sử dụng Fanpage/ Group làm ảnh nổi bật cho Facebook cá nhân

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (3)

tai-bo-hinh-nen-cua-rog-phone (3)

Tải về bộ hình nền điện thoại của ASUS ROG Phone

Đây là link của bộ ảnh, các bạn có thể tải về và trải nghiệm nhé: Link tải / Link dự phòng

Theo mình thấy thì những bức ảnh nền với tone màu tối như thế này sẽ rất phù hợp cho những chiếc máy màu đen hay xám, nó sẽ làm nổi bật những chi tiết ở trung tâm ảnh, gây ấn tượng cho người nhìn hơn.

Các bạn thấy thế nào về bộ ảnh này? Hãy chia sẻ những bộ hình nền mà bạn đang sử dụng cho anh/em cùng sử dụng với nhé. Thank you !