Thủ thuật đăng ký ProtonVPN Premium tốc độ cao, Free 100%

Nếu bạn là một game thủ và bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ VPN để có thể chơi được các game của nước ngoài thì có lẽ bạn sẽ hiểu một điều là phải sử dụng các dịch vụ VPN trả phí thì mới có thể chơi được.

Còn các dịch vụ miễn phí thì rất khó, nếu như mình không muốn nói là không thể chơi được. Và nếu bạn đã tìm hiểu về cách dịch vụ VPN trả phí thì chắc bạn cũng đã từng biết hay là nghe nói đến dịch vụ của ProtonVPN rồi phải không.

Mình đã từng dùng thử ProtonVPN phiên bản miễn phí và nó cho tốc độ kết nối khá cao, ổn định. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật đăng ký sử dụng ProtonVPN Premium hoàn toàn miễn phí nhé !

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn Fake địa chỉ IP từ A đến Z – Cách Fake IP nhanh
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản NordVPN để sử dụng miễn phí !

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (1)

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (1)

Cách đăng ký và sử dụng ProtonVPN Premium miễn phí với tốc độ cao

Nếu như bạn chưa biết thì ProtonVPN là một dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) thuộc sở hữu của công ty Proton Technologies AG.

ProtonVPN sở hữu một hệ thống mạng riêng với hơn 560 Servers trên 42 quốc gia khác nhau, và để thể thoải mái sử dụng tất cả các Server của ProtonVPN thì bạn phải sử dụng phiên bản Premium (phiên bản trả phí). Nhưng tất nhiên là mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các nhận phiên bản này hoàn toàn miễn phí rồi 😀

READ  Kinh nghiệm, thủ thuật sử dụng phần mềm tạo máy ảo VMware

Như mình vừa nói, với dịch vụ Premium thì bạn sẽ có được những tính năng vượt trội so với bản miễn phí như là: Được sử dụng toàn bộ Server hiện có của ProtonVPN, hệ thống server Peer-to-peer, kết nối bảo mật,… Bạn có thể sử dụng tài khoản email này để đăng nhập trên mọi thiết bị để sử dụng.

Thực hiện:

+ Bước 1: Để bắt đầu thực hiện, bạn hãy truy cập trang web này => và tạo cho mình một email mới hoàn toàn miễn phí.

Protonmail cũng là một dịch vụ Email của công ty trên, bạn có thể sử dụng để gửi và nhận mail bình thường. Bạn điền đầy đủ các thông tin và bấm Sign-up. Quá trình đăng ký rất dễ dàng nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết nữa nha.

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (2)

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (2)

+ Bước 2: Tiếp theo bạn hãy truy cập vào trang Download của ProtonVPN tại đây => và tải về phiên bản phù hợp mới máy tính của bạn (Windows/Mac/Android/iOS).

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (3)

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (3)

+ Bước 3: Đối với những hệ điều hành khác thì bạn phải tự cài, còn riêng với Windows thì các bạn chỉ cần mở file *.exe vừa tải về lên => rồi cứ Next liên tục là việc cài đặt đã xong rồi.

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (4)

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (4)

+ Bước 4: Cài xong, bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu Protonmail đã tạo ở đầu bài viết.

Nếu bạn nhập chính xác thì bạn sẽ đăng nhập thành công và có thông báo là “Bạn nhận được 7 ngày sử dụng dịch vụ Premium miễn phí như một món quà chào mừng của nhà phát hành”, trên ứng dụng Mobile khi bạn đăng nhập cũng tương tự.

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (5)

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (5)

Tips:Để có thể tiếp tục dùng Premium sau khi đã hết 7 ngày dùng thử, bước đầu tiên là bạn hãy gỡ bỏ phần mềm và xóa hoàn toàn dữ liệu của nó.

READ  Hướng dẫn quay video màn hình bằng phần mềm VLC Media Player

Tiếp theo, thực hiện đăng ký lại một tài khoản email Protonmail mới – rất đơn giản và nhanh chóng thôi – sau đó cài lại ứng dụng ProtonVPN và đăng nhập bằng email mới này thôi.

Đây chính là cách giúp bạn có thể dùng ProtonVPN Premium không mất tiền :D. Còn về hướng dẫn sử dụng thì chắc là thôi nhỉ, cách sử dụng rất dễ dàng thôi :3

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (6)

dang-ky-protonvpn-premium-toc-do-cao-mien-phi (6)

Lời kết

Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng ProtonVPN Premium miễn phí và an toàn. Dù hơi mất thời gian một chút nhưng được cái an toàn, bạn sẽ không phải đối mặt với các rủi ro tiềm ẩn khi dùng các bản bẻ khóa khác.

Còn tất nhiên, nếu các bạn có điều kiện chút thì hãy bỏ tiền ra mua bản Premium về dùng cho thoải mái nhé ! Chúc các bạn thành công !