Tìm hiểu về tướng Kriknak trong game Liên Quân Mobile

#1. Cốt truyện về tướng Kriknak

“Sự sống hay cái chết không phải vấn đề đối với ta” Bởi vậy hắn hành động như một kẻ điên. Mục đích của hắn chỉ có giết, giết và giết. Hắn chẳng biết sợ là gì.

Và cũng chẳng ai biết được hắn ở đâu và đang làm gì. Bởi vì ở đâu có người chết hoặc cần phải chết thì hắn sẽ xuất hiện. Hắn nuốt chửng linh hồn, kẻ địch có thể chạy nhưng không thể thoát khỏi sự truy đuổi của hắn.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (3)

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (3)

Đúng vậy, tuy máu lạnh nhưng hắn luôn tông sùng chủ nhân của hắn. Bởi vì nhờ có chủ nhân hắn mới có được như ngày hôm nay.

Hắn đã từng bị kẻ thù cắt mất cặp sừng ám sát của hắn. Và chính chủ nhân đã hy sinh cặp sừng để hắn được tiếp tục là 1 sát thủ. Nhờ cặp sừng được cấy này, hắn tiến hóa ngày 1 nhanh chóng.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (1)

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (1)

Vì chủ nhân, hắn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ. Ngay cả khi chủ nhân của hắn đối mặt với Thane hắn cũng không sợ mà còn ra mặt cứu chủ nhân.

Mãi cho về sau, người ta mới thấy hắn trong một bộ giáp bạc và nơi hắn chọn đến không nơi nào khác chính là Lực lượng sa đọa.

“ Kẻ nào dám vô lễ với Maloch, ta sẽ xử tử hắn.”

Đọc thêm:

  • Cách tính sát thương trong Liên Quân Mobile như thế nào?
  • Top 5 vị xạ thủ mạnh nhất để leo Rank Liên Quân Mobile
  • Cách đọc Map trong Liên Quân Mobile, để trở thành cao thủ – P1
READ  Top 20 game Offline cực hay cho máy cấu hình yếu (Phần 3)

#2. Bộ kỹ năng của tướng Kriknak

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (5)

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (5)

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (2)tim-hieu-ve-tuong-kriknak (2)
Nội tại Nhấm nháp:
Mỗi lần tung chiêu trúng đích sẽ tăng thêm sát thương ở đòn đánh thường tiếp theo.

Phân tích: Với việc được tăng thêm sát thương khi đánh thường sẽ giúp Kriknak có lượng sát thương ổn định hơn. Đặc biệt sẽ dồn sát thương mục tiêu mạnh hơn và gây ra sát thương đơn mục tiêu tốt hơn.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (4)tim-hieu-ve-tuong-kriknak (4)
Ấu trùng quỷ:
Kriknak gọi 1 bầy ấu trùng tấn công 1 mục tiêu chỉ định gây sát thương vật lý lên nạn nhân đồng thời đánh dấu ấu trùng quỷ.

Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức tiếp theo sẽ gây thêm sát thương đồng thời giảm thời gian hồi chiêu 3s của Ấu trùng quỷ.

Phân tích: Với khả năng gây thêm sát thương khi đánh thường sau khi tung chiêu sẽ giúp Kriknak có lượng sát thương lớn hơn.

Không những thế việc kết hợp với nội tại sẽ đem lại 1 nguồn sát thương khổng lồ. Đặc biệt Ấu trùng quỷ có thể là tiền đề để Kriknak lao vào kẻ địch. Ngoài ra việc giảm 3s thời gian hồi chiêu sẽ giúp việc farm quái lính đầu trận đấu nhanh hơn.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (1)tim-hieu-ve-tuong-kriknak (1)
Bọ húc:
Kriknak húc người theo hướng chỉ định gây sát thương và hồi máu.

Phân tích: Đây là 1 trong 2 chiêu thức cơ động của Kriknak. Bọ húc giúp hắn ta truy đuổi kẻ địch tốt hơn, không những thế việc tháo chạy hay vượt địa hình đều ổn.

READ  Sửa lỗi Bugsplat, Crash trong game Liên Minh Huyền Thoại trên Garena

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (3)tim-hieu-ve-tuong-kriknak (3)
Hiểm họa không trung:
Kriknak tung cánh bay lên không trung tăng tốc độ di chuyển. Tái kích hoạt sẽ đáp xuống hướng chỉ định và gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển của tất cả mục tiêu trúng chiêu.

Phân tích: Với Hiểm họa không trung thì đây là chiêu thức gây sát thương lớn nhất và quan trọng nhất của Kriknak.

Nếu chiêu 1 cho ta sát thương, chiêu 2 có độ cơ động thì chiêu cuối hội tụ cả 2 yếu tố đó. Đặc biệt khi kết hợp với nội tại của chiêu 1 và dùng chiêu cuối vồ vào kẻ địch thì lượng sát thương gây ra là không thể đong đếm.

Không những thể Hiểm họa không trung còn có thể dùng để dồn sát thương kẻ địch và lượng sát thương diễn ra rất nhanh mà đối thủ sẽ không biết chuyện gì đã xảy ra.

#3. Cách Combo 

Thông thường thì chúng ta có 2 cách combo khác nhau. Một cách là dành cho đa số mọi người. Cách còn lại khó hơn 1 tí nhưng hiệu quả lại cao hơn.

Cách 1: Dùng chiêu cuối bay lên truy đuổi hoặc chờ kẻ địch đi qua. Tiếp theo tái kích hoạt vồ vào kẻ địch và tiếp tục dùng chiêu 1 đánh thường. Nếu kết thúc mục tiêu thì dùng chiêu 2 để lướt đi còn chưa thì lướt theo truy đuổi và kết thúc mục tiêu.

Cách 2: Dùng chiêu cuối đập cánh bay lên không trung, sau đó thả chiêu 1 vào mục tiêu muốn dồn sát thương. Tiếp tục sử dụng chiêu cuối vồ vào kẻ địch dồn sát thương và kết thúc mục tiêu.

READ  Hiển thị FPS khi chơi game trên Steam không cần dùng phần mềm

Nhưng điểm khó ở cách 2 là rất khó dùng chiêu 1 để chọn mục tiêu. Chỉ những người có kinh nghiệm mới biết và làm được. Nhưng khi đã làm được thì lượng sát thương gây ra là không thế đong đếm.

#4. Lời Kết

Như vậy là bài viết phân tích và tìm hiểu về tướng Kriknak trong Liên Quân Mobile đã khá chi tiết và rõ ràng rồi đó nhỉ.

Chúc các bạn sẽ leo Rank thật tốt với vị tướng này ha. Và đừng quên ủng hộ chúng tôi để có thêm  nhiều kiến thức bổ ích nhé ! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn