Tìm hiểu về tướng Omen (Quỷ kiếm dạ xoa) trong Liên Quân

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Mẹo.vn. Để có thể leo Rank tốt, không những cần kỹ năng cao mà lượng tướng còn phải đa dạng. Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu và phân tích vị tướng được mệnh danh là Trùm Solo – Omen.

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn đọc Mini Map trong Liên Quân Mobile – Phần 3
  • Bí kíp đi đường Tà thần hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile
  • 5 tướng khắc chế Omen, Solo thắng Omen 100% trong Liên Quân

Okay, vậy các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

phan-tich-tuong-omen-trong-lien-quan (2)

phan-tich-tuong-omen-trong-lien-quan (2)

I. Cốt truyện về Omen

Omen là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của Lực Lượng Sa Đọa.

Omen khiến cho từ thần chết cho đến ác ma cũng phải kiêng nể. Trên chiến trường, hắn không biết phân biệt địch ta. Bất luận là đồng minh hay kẻ thù đều khó thoát khỏi lưỡi kiếm sắc bén của Omen.

Cuối cùng, không còn lựa chọn nào khác, Maloch buộc phải giam cầm hắn trong vực thẳm. Đã có 1 khoảng thời gian rất dài mọi người như đã quên mất cái tên Omen.

Mãi cho đến khi đội quân của Arduin phá vỡ được lớp niêm phong vực thẳm. Vì muốn ngăn chặn chi viện của đội quân Thần Điện, Veera đã đánh thức giấc ngủ ngàn năm của Omen.

Đam mê giết chóc bao năm bị chôi vùi của Omen cũng theo đó mà thức giấc. Chỉ với sức lực của chính mình, Omen đã ngăn chặn đội quân của Thần Điện.

Nhưng chẳng ai biết rằng là cuộc chiến đã xảy ra và Omen đã làm gì để ngăn chặn được cả đội quân đó thì không ai hay biết. Ngoài Omen ra thì chẳng ai có thể sống sót khỏi thanh đao của hắn ta.

READ  Xóa/ ẩn đi tên người dùng trên thanh công cụ của Excel, Word..

II. Phân tích, tìm hiểu về tướng Omen

#1. Chiêu thức của Omen

phan-tich-tuong-omen-trong-lien-quan (1)

phan-tich-tuong-omen-trong-lien-quan (1)

Chiêu thức của Omen khá là đơn giản nhưng mang đầy tính hiệu quả và hủy diệt khi solo 1 vs 1.

phan-tich-tuong-omen (1)phan-tich-tuong-omen (1) Nội tại Sát khí: Khi đánh thường sẽ giúp Omen tích nội tại.

Khi đủ 5 nội tại sẽ tự kích hoạt đồng thời tăng mạnh tốc đánh, tốc chạy và gây thêm sát thương chuẩn. Đặc biệt giảm hồi chiêu của chiêu thức 1 và chiêu thức 2 qua mỗi đòn đánh là 1 giây. Nội tại chỉ có thể kéo dài 5s và sau 5s thì sẽ quay lại tích nội tại bằng đòn đánh tay.

Phân tích: Với khả năng gây sát thương chuẩn khiến Omen chẳng ngán mội ai trong giai đầu trận trong vai trò đi đường lẫn đi rừng.

Đặc biệt khả năng hồi chiêu từ đòn đánh giống Arri, Lữ Bố khiến Omen đã mạnh nay còn mạnh hơn. Vì thế đừng ngần ngại trao đổi chiêu thức với đối phương vì chẳng ai dám đối đầu trực diện với bạn cả. Sát thương chuẩn là sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile, hãy nhớ điều đó nhé các bạn!

phan-tich-tuong-omen (2)phan-tich-tuong-omen (2) Sát kiếm: Đây là chiêu thức giống như Grakk nhưng khả năng chiêu thức ngắn hơn và không thể kéo qua tường. Đồng thời khi kéo trúng kẻ thù sẽ làm chậm tốc chạy của đối phương.

Phân tích: Với Sát kiếm, Omen có thêm khả năng ép giao tranh mạnh. Không những thế lại còn được giảm hồi chiêu khi đánh thường trong trạng thái Sát khí khiến Omen chẳng ngán một ai trong giai đoạn đầu trận.

READ  Cách chèn hình ảnh vào khung Comment/ Ghi chú trong Excel

phan-tich-tuong-omen (3)phan-tich-tuong-omen (3) Sát niệm: Khi kích hoạt chiêu thức, Omen được tăng thêm khả năng miễn thương và tốc chạy. Đặc biệt cứ khi Omen chịu sát thương sẽ phản lại sát thương vào đối thủ.

Phân tích: Với khả năng tăng tốc chạy giúp cho Omen truy đuổi kẻ thù cũng như tháo chạy tốt hơn. Ngoài ra với khả năng tăng miễn thương và phản sát thương giúp Omen tăng thêm sức chống chịu trâu bò trong giao tranh.

phan-tich-tuong-omen (4)phan-tich-tuong-omen (4) Sát vực: Omen lao đến đối phương và tướng đầu tiên sẽ bị nhốt vào 1 đấu trường khiến sát thương của đối thủ bị giảm và không thể thoát khỏi vòng trong 5s.

Phân tích: Chiêu cuối giúp Omen chạy đến  hướng chỉ định trong chốc lát. Điều này có thể truy đuổi kẻ địch trong tầm chiêu cuối hoặc tẩu thoát.

Không những thế việc bị nhốt 5s và không có hiệu ứng miễn khống chế nào có thể thoát được sẽ giúp đồng đội có thêm 1 lượng sát thương khổng lồ dồn vào vị tướng đó. Không những thế việc bị giảm sát thương khi dính chiêu cuối sẽ giúp Omen có lợi thế lớn trong solo. Nói chung đây là chiêu cuối rất đa năng và rất mạnh ở điểm khống chế.

III. Đặc điểm của tướng Omen

phan-tich-tuong-omen-trong-lien-quan (1)

phan-tich-tuong-omen-trong-lien-quan (1)

#1. Điểm mạnh của Omen

* Solo đường khỏe, đặc biệt có thể chơi ngang kèo hoặc hơn  hầu hết các vị tướng đi cùng đường.

* Khả năng đè đường khỏe, farm lính nhanh.

READ  Hướng dẫn cách bấm dây mạng theo chuẩn A và chuẩn B cực dễ !

* Sỡ hữu sát thương mạnh nhất Liên Quân – sát thương chuẩn kèm lượng khống chế khá tốt.

* Có khả năng chống chịu tốt, và sát thương ổn định.

#2. Điểm yếu của tướng Omen

* Omen là vị tướng có độ cơ động thấp.

* Chỉ thích hợp với lối đánh trụ đường. Vì thế nên hãy tích cực đi gank hỗ trợ đồng đội khi gặp Omen.

* Chỉ hợp lối đánh đơn lẻ, không phát huy điểm mạnh khi combat tổng.

* Tầm đánh ngắn, không có chiêu thức áp sát nên dễ bị thả diều.

IV. Lời kết

Như vậy là qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu khá chi tiết về vị tướng Omen rồi ha.

Hi vọng các bạn sẽ leo Rank thật tốt nhé! Và hãy nhớ là thường xuyên ghé thăm chúng tôi thường xuyên để nhận được nhiều kiến thức hay và bổ ích trong nhiều lĩnh vực. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn