Top 5 vị xạ thủ mạnh nhất để leo Rank Liên Quân Mobile

Như các bạn đã biết, xạ thủ là 1 vị trí vô cùng quan trọng trong Liên Quân Mobile. Một trận đấu thắng hay thua được quyết định đến 70% là nhờ vào xạ thủ.

Chính vì thế nếu muốn thắng một trận đấu thì team bạn sẽ phải dựa vào xạ thủ rất nhiều. Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất và đáng mua để leo Rank nhất mùa 12 nhé !

Top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Đọc thêm:

  • Top 15+ vị tướng có sát thương chuẩn trong Liên Quân
  • Bài phân tích chuyên sâu về phù hiệu cho Krixi: Liên Quân
  • Kỹ năng cần biết khi đi rừng trong Liên Quân Moblie: Phần 1

#1. Slimz – Thỏ tài phiệt

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (4)

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (4)

Đây là vị tướng hot pick ở thời điểm hiện tại. Nếu không cấm thì sẽ được pick ngay, nhờ vào khả năng gánh đội cực mạnh trong giai đoạn cuối trận đấu.

Là vị tướng có khả năng lật kèo cao trong Liên Quân Mobile. Không những thế Slimz sở hữu đòn đánh tay theo phần máu nên không sợ các vị tướng nhiều máu và tanker.

Cách chơi: Vị trí đi đường hoặc đi rừng. Nếu đi đường sử dụng bổ trợ tốc biến còn đi rừng thì mang bổ trợ trừng trị nhé !

Khắc chế: Slimz rất yếu đầu trận đấu nên hãy tập trung đè đường ngay từ đấu. Hạn chế cho Slimz lớn và kết thúc trận đấu trước khi hắn ta quá mạnh.

Lưu ý:

  • Giai đoạn đầu trận đi đường luôn khó khăn với Slimz nên hãy cố gắng ôm trụ, đánh thấp và hạn chế hổ báo.
  • Tướng Slimz rất sợ các vị tướng sốc sát thương khủng như Nakroth, Murad, Ngộ Không…
READ  [Tricks] Cách tạo hiệu ứng chuyển động trong PowerPoint, đơn giản

#2. Violet – Tay súng quả cảm

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (5)

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (5)

Violet không hot bằng Slimz nhưng khả năng gánh đội cũng không kém cạnh, thậm chí là ngang ngửa.

Với lượng sát thương gây ra cực lớn từ những lần lộn bắn có thể sốc sát thương đơn mục tiêu nhanh luôn là nỗi khiếp sợ đối với mọi kẻ địch yếu máu.

Không những thế Violet không bị cấm nhiều như Slimz nên có thế thoải mái sử dụng. Đặc biệt vị tướng mạnh như thế mà lại có 13888 vàng nên việc sở hữu cô nàng này là không khó. Lợi thế có tầm bắn xa từ chiêu 1 và khả năng bào trụ ở mép trụ nên có lối đánh cấu rỉa cực kỳ có khó chịu.

Cách chơi: Có thể sử dụng đi đường và đi rừng đều ổn. Nếu đi rừng mang bổ trợ trừng trị, đi đường mang bổ trợ tốc biến.

Thường xuyên lộn bắn cấu rỉa máu kẻ địch và trụ. Đầu trận đấu cần đánh hòa đường, tránh hổ báo và luôn theo sát trợ thủ để được bảo kê.

Khắc chế: Cũng như Slimz  hãy đè đường Violet ngay từ đầu trận. Trong những pha giao tranh, Sát thủ cần bắt chết Violet, thậm chí là đổi mạng nếu cần thiết để hạn chế sức mạnh của cô nàng này. Tổ chức giao tranh đánh nhanh, rút lẹ tránh dây dưa để không phải nhận hậu quả đáng tiếc.

#3. Fennik – Cáo siêu thanh

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (1)

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (1)

Từng là 1 vị tướng kho báu nên Fennik từ lâu đã khẳng định sức mạnh của mình. Nhưng đến bây giờ sức mạnh đó càng được phô trương mạnh mẽ.

Để rồi bây giờ cũng giống như Slimz bị auto cấm khi ở Rank kim cương đổ lên. Nhờ vào khả năng càn lướt giao tranh mạnh, khả năng nhây, hoạt động 1 mình và không cần bảo kê nên Fennik rất hot ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần đều rất ổn.

READ  Cách tạo USB BOOT bằng Hiren’s Boot để cứu hộ máy tính

Cách chơi: Lên Max chiêu 1, sử dụng bổ trợ trừng trị, ưu tiên vị trí đi rừng, đầu trận đấu ăn quái thật nhanh di chuyển hỗ trợ đồng đội và kiểm soát các mục tiêu lớn thật triệt để.

Khắc chế: Hạn chế đánh giao tranh lâu dài với Fennik, không nên trực tiếp đối đầu trừ khi mình là sát thủ hoặc có khả năng sốc sát thương chết Fennik trong thoáng chốc. Tổ chức đánh nhanh rút gọn, sát thủ ưu tiên bắt chế Fennik trong giao tranh để hạn chế độ khó chịu.

#4. Hayate – Ninja tà long

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (2)

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (2)

Ngay từ khi mới ra mắt, Hayate đã gây sức hút khủng khiếp đối với game thủ nhờ sự bá đạo của mình. Từ đó cho đến nay, dù đã bị giảm đôi chút về sức mạnh để cân bằng với các vị tướng khác nhưng Hayate vẫn còn đang rất mạnh.

Nhờ vào độ cơ động cao nên có thể tự bảo kê trong các trường hợp nhất định. Không những thế nội tại gây sát thương chuẩn đều khiến ai nấy gặp Hayate đều khiếp sợ. Đặc biệt không kén chọn đường và có thể đi tất cả vị trí ngoài hỗ trợ.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, sử dụng các trang bị tốc đánh và chí mạng. Tích cực thả diều và sử dụng chiêu cuối hợp lý. Vị trí ưu tiên là đi đường Rồng trong vai trò Xạ thủ hoặc đi solo đường Tà Thần.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Arri hay là Zuka để bắt chết Hayate. Sử dụng các vị tướng sốc sát thương cao và nhanh để không cho Hayate chơi game.

READ  Hướng dẫn nối file Word, ghép nhiều file Word thành 1 file duy nhất

#5. Moren – Đại sư cơ khí

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (3)

top-5-xa-thu-dang-mua-nhat-lien-quan-mobile (3)

Nổi tiếng với độ chống chịu cao, không có vị tướng nào sốc chết được Moren khi có nội tại nên được chơi nhiều vì dễ chơi.

Đặc biệt có khả năng thả diều khó chịu nhờ vào tốc chạy và khả năng hút máu từ chiêu 1. Về cuối trận đấu, khi đã có đủ trang bị thì khả năng gánh đội của Moren có thể hơn cả Slimz Violet.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, lối đánh thả diều, nhây lì. Vị trí ưu tiên đi rừng với bổ trợ trừng trị hoặc đi đường rồng với bổ trợ tốc biến. Ôm farm đầu trận, giữ được nội tại ở mức ổn định và chờ thời cơ tấn công kẻ địch.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng mạnh đầu trận đấu và tổ chức ép đường của Moren để khiến Moren chậm lớn. Cố gắng dành chiến thắng trước khi Moren có đầy đủ bộ trang bị. Lao vào sốc sát thương khi Moren chưa tích đủ nội tại.

## Lời Kết

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất, đáng mua nhất trong Liên Quân Mobile để leo Rank hiệu quả rồi ha.

Hi vọng các bạn sẽ leo rank thật tốt và có những phút giây thư giãn cùng Liên Quân Mobile và các vị tướng này nhé!

Đừng quên chia sẻ và ủng hộ blogchiasekienthuc dot com để có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn